กิจกรรม Genshin Impact ให้ผู้เล่นได้รับ 18 ความสำเร็จใน 5 นาที

กิจกรรมพิเศษ Divine Ingenuity กลับมาแล้วใน Genshin Impact ช่วยให้ผู้เล่นได้รับความสำเร็จที่ยากขึ้นได้อย่างง่ายดาย รูปแบบการเล่นหลักของ Genshin Impact นั้นหมุนรอบปฏิกิริยาของธาตุ แม้ว่าทีมที่ใช้ความเสียหายทางกายภาพจะยังคงใช้งานได้ การเปิดตัว Dendro ได้เปลี่ยนเมตาไปสู่การตั้งค่า Bloom และ Vaporize อย่างสะดวกสบาย Nilou, Alhaitham และ Nahida ได้เปลี่ยนวิธีที่ผู้เล่นจัดการกับเนื้อหาตอนจบเกมใน Genshin Impact และความคาดหวังก็คือตัวละครของ Fontaine จะทำเช่นเดียวกัน ศักยภาพของทีมเหล่านี้มักจะหมุนรอบสององค์ประกอบที่แตกต่างกันสร้างจากกันและกัน โดยปฏิกิริยาของ Dendro นั้นซับซ้อนที่สุด อย่างไรก็ตาม Genshin Impact มีความสำเร็จนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้รับ โดยรางวัลมักจะให้ Primogems จำนวนเล็กน้อย และชุดธาตุจะหมุนรอบการดึงปฏิกิริยาธาตุออกมาได้สำเร็จ ความเฉลียวฉลาดของพระเจ้าใน เกม Genshin Impact ช่วยให้ผู้เล่นสร้างโดเมนของตนเองได้ พวกเขาสามารถกำหนดเค้าโครง ศัตรู สิ่งกีดขวาง แล้วแบ่งปันกับชุมชน Genshin Impact ผ่าน ID เฉพาะ… Continue reading กิจกรรม Genshin Impact ให้ผู้เล่นได้รับ 18 ความสำเร็จใน 5 นาที

Genshin Impact Leak แสดงรูปลักษณ์ของตัวละครตัวใหม่ Fontaine

เกมออนไลน์ Genshin Impact Leak ใหม่ได้เปิดเผยการปรากฏตัวของตัวละครใหม่ที่จะมาถึงในภูมิภาคหลักถัดไปคาดว่าจะเป็น Fontaine HoYoverse ยังคงขยายกลุ่มตัวละครที่เล่นได้ของเกม และดูเหมือนว่าการอัพเดตใหม่ทุกครั้งจะมีตัวละครห้าดาวและสี่ดาวใหม่ การอัพเดต Genshin Impact 3.4 ที่กำลังดำเนินอยู่ได้เพิ่มตัวละคร Dendro สองตัว ได้แก่ Alhaitham และ Yaoyao ทั้งคู่ได้แสดงอยู่ในแบนเนอร์รอบแรกของการอัพเดต กิจกรรมโปรแกรมพิเศษที่เพิ่งจัดขึ้นสำหรับเวอร์ชัน 3.5 ยังยืนยันว่าการอัพเดตครั้งต่อไปจะแนะนำตัวละคร Pyro ระดับห้าดาว Dehya และผู้ใช้อาวุธ Cryo ระดับสี่ดาว Mika โพสต์ใหม่ใน subreddit ของ เกมออนไลน์ Genshin Impact Leaks ได้เปิดเผยรูปลักษณ์ที่อัพเดตของตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า Captain R ในชุมชน การออกแบบของตัวละครนี้ได้รับการบอกเป็นนัยเมื่อสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อมีการรั่วไหลครั้งใหญ่เปิดเผยตัวละคร Genshin Impact ใหม่ 10 ตัวที่จะปรากฏใน Fontaine ตามโพสต์ใหม่ Captain R ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงการออกแบบบางอย่าง และแฟน ๆ… Continue reading Genshin Impact Leak แสดงรูปลักษณ์ของตัวละครตัวใหม่ Fontaine

Genshin Impact Cats สามารถกระตุ้น Crystallize Shields ได้

Genshin Impact ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงหลายชนิดที่ปรากฏอยู่ในสามภูมิภาคหลัก และไม่เหมือนกับสัตว์อื่น ๆ ที่พวกเขาไม่สามารถฆ่าเพื่อเป็นอาหารได้ สัตว์เลี้ยงสองประเภทที่พบบ่อยที่สุดคือแมวและสุนัข และในขณะที่สุนัขหาได้ง่ายกว่ามาก แมวมักจะซ่อนตัวอยู่ในที่ที่เข้าถึงได้ยากกว่า ตัวละคร Genshin Impact มีทักษะเฉพาะตัวที่มักจะโต้ตอบกับโลกอันกว้างใหญ่ของ Teyvat ในรูปแบบที่ไม่คาดคิดมากมาย โพสต์ใหม่ใน subreddit ของ Genshin Impact ที่ได้รับความนิยมได้เปิดเผยสิ่งที่น่าสนใจที่มีหนึ่งในสัตว์ของเกม ผู้ใช้ Reddit poopoo_lova69ebay ได้แชร์วิดีโอตลกๆ ที่แสดงให้เห็นว่าแมวของเกมสามารถกระตุ้นปฏิกิริยาของธาตุที่ตกผลึกได้ ผู้เล่นใช้ทักษะองค์ประกอบของ Zhongli, Dominus Lapidis เพื่อสร้างเสายอดนิยมที่ชื่อว่า Stone Stele เสาจะสะท้อนเป็นระยะ ๆ กับวัตถุทางภูมิศาสตร์อื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงสร้างความเสียหายตามธาตุในกระบวนการ Crystallize จะสร้าง Pyro, Hydro, Cryo หรือ Electro Elemental Shards ที่เข้าคู่กัน แตกต่างจากปฏิกิริยาของธาตุส่วนใหญ่ จะให้เกราะป้องกันธาตุขององค์ประกอบที่เกี่ยวข้อง วิดีโอแสดงให้เห็นว่าหากแมวมีองค์ประกอบติดอยู่เช่น Hydro เสาจะสร้าง Elemental Shard… Continue reading Genshin Impact Cats สามารถกระตุ้น Crystallize Shields ได้